Cách thức đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ MI5D

Không cần tốn bất cứ 1 chi phí nào bạn vẫn có thể tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ gói data MI5D. Bạn tham gia Viettel ++ khá lâu, số điểm của bạn cũng khá nhiều và bạn đang muốn đăng ký gói cước MI5D qua điểm tích lũy nhưng bạn không biết cách thức đổi điểm Viettel. Tham khảo nhận mã ưu đãi voucher gogi qua điểm viettel.

Hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Đổi điểm Viettel có ngay gói cước MI5D
Đổi điểm Viettel có ngay gói cước MI5D

Nội dung chi tiết gói dịch vụ MI5D.

Hiện nay gói cước Mi5D của nhà mạng Viettel là gói cước sử dụng theo ngày. Khi đăng ký gói cước thành công, khách hàng sẽ nhận ngay 500MB mỗi ngày của gói data MI5D để truy cập mạng tùy ý. MI5D hiện đang được triển khai trên phạm vi toàn quốc, áp dụng cho cả thuê bao di động trả trước, trả sau thuộc đối tượng.. Xem ngay đổi điểm viettel lấy gói khám sức khỏe tổng quát.

Chu kỳ sử dụng gói dịch vụ MI5D 

Mi5D là gói data ngắn hạn, thích hợp với những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng trong ngày. Sau khi đăng ký gói Mi5D thuê bao sẽ có thể truy cập mạng sử dụng đến 24h ngày đăng ký. 

Xem thêm  Các gói cước Dcom 3G Viettel dành cho thuê bao trả trước và trả sau

Ưu đãi dung lượng gói dịch vụ MI5D

  • Miễn phí 500MB data tốc độ cao sử dụng truy cập mạng suốt cả ngày thoải thích tìm kiếm tin tức, xem Video ca nhạc, giải trí trực tuyến…
  • Đặc biệt, khi hết dung lượng ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet nhằm tránh cước phí phát sinh không mong muốn.

Cách kiểm tra dung lượng còn lại

Gói cước MI5D mạng Viettel có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, nếu không có nhu cầu dùng tiếp tục bạn có thể chủ động hủy gói 4G MI5D Viettel theo cú pháp: HUY MI5D gửi đến 191.

Cách hủy gói dịch vụ MI5D

Gói cước MI5D mạng Viettel có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, nếu không có nhu cầu dùng tiếp tục bạn có thể chủ động hủy gói 4G MI5D Viettel theo cú pháp: HUY MI5D gửi đến 191.

Nhận ngay 500Mb sử dụng trong ngày khi đăng ký MI5D

Cách thức đổi điểm tích lũy Viettel sang MI5D

Để đổi điểm viettel sang gói dịch vụ MI5D khách hàng thực hiện qua 2 hình thức sau: 

+ Đổi qua ứng dụng My Viettel:

Trên ứng dụng đã có sẵn khách hàng hãy đăng nhập tài khoản My Viettel của mình sau đó thao tác:

Bước 1: Chọn mục Viettel++.

Bước 2: Chọn ưu đãi .

Bước 3: Chọn Ưu đãi gói cước MI5D và  đổi điểm để sử dụng

+ Đổi qua đầu số 098

Với cách đổi qua *098# khách hàng hãy bấm trên bàn phím của mình:

Xem thêm  Chương trình CSKH Viettel Cộng Cộng liên kết với những đối tác y tế, bảo hiểm nào?

Bước 1: Bấm *098#OK.

Bước 2: Chọn mục Viettel++.

Bước 3: Bấm chọn 2 nếu như muốn đổi điểm và bấm số 1 để kiểm tra điểm tích lũy

Quy định khi đổi điểm tích lũy Viettel sang MI5D

Đối với mỗi ưu đãi Viettel đều có những quy định riêng khi khách hàng muốn đổi điểm. Với gói ưu đãi Mi5D cũng vậy, cụ thể là: 

– Ưu đãi đổi điểm Viettel++ sang gói dịch vụ MI5D của Viettel chỉ áp dụng cho các thuê bao di động thuộc danh sách.Chỉ khi thuê bao thuộc đối tượng áp dụng gói Mi5D thì mới đổi điểm sang gói cước này được. 

– Tỉ lệ đổi điểm là 1 điểm = 1 đồng. 

Với những chia sẻ về cách đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ bên trên chắc hẳn khách hàng đã biết cách chuyển đổi điểm sang ưu đãi mình mong muốn rồi đúng không. Hãy đến với Viettel để nhận được hàng ngàn ưu đãi. Nếu trong quá trình đổi điểm sang gói dịch vụ khách hàng gặp khó khăn hãy gọi tổng đài Viettel 18008098. 

Tham khảo thêm: Đổi điểm thưởng Viettel nhận voucher phòng chờ thương gia

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:
Tôi tên là Vũ Phương anh 24 tuổi, sinh ra và lớn lên tại thủ đô. Sở thích cũng như đam mê là chụp ảnh và du lịch. Công việc hiện tai là viết blog, rất vui được làm quen kết bạn với mọi người. Liên hệ trên hệ thống MXH của tôi: pinterest.com/vuphuong_anh, instapaper.com/p/vuphuonganh

Related Posts

Đổi mã code booking 400.000đ Agoda khi đổi điểm Viettel

Là khách hàng của Viettel bạn sẽ có cơ hội nhận mã code booking 400.000đ Agoda khi đổi điểm Viettel. Với ưu đãi này khách hàng sẽ được tận hưởng những kỳ du lịch nghỉ dưỡng trong mùa hè này.

Đổi gói dịch vụ Mi7D bằng cách tiêu điểm tích lũy Viettel++

Bạn sẽ có ngay 700MB dung lượng 4G tốc độ cao sử dụng trong 1 ngày khi đăng ký MI7D. Tham gia Viettel ++ để thực hiện đổi điểm nhận ưu đãi gói cước MI7D ngay thôi.

Tích điểm Viettel++ đổi voucher phòng khách thương gia Đà Nẵng

Viettel ++ mang tới ưu đãi đổi điểm lấy voucher phòng khách thương gia Đà Nẵng giúp khách hàng giảm căng thẳng để bắt đầu hành trình chuyến bay của mình tại hệ thống phòng chờ đẳng cấp.

Cách thức tích điểm Viettel đổi ưu đãi mua sắm thời trang

Với những khách hàng yêu thích mua sắm thời trang thì tích điểm Viettel đổi ưu đãi mua sắm thời trang là một ưu đãi cực kỳ tuyệt vời mà Viettel ++ mang lại.

Hướng dẫn tra cứu điểm Viettel Cộng Cộng

Hướng dẫn tra cứu điểm Viettel Cộng Cộng

Tra cứu điểm Viettel cộng công trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết với 3 phương thức qua my viettel, qua website và đầu số 098

Đổi điểm thưởng Viettel nhận voucher phòng chờ thương gia

Khách hàng là hội viên kim cương và vàng sẽ có cơ hội nhận Voucher phòng chờ thương gia khi di chuyển bằng máy bay. Với ưu đãi này quý khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích cao cấp từ những phòng chờ thương gia mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *