Các gói cước Dcom 3G Viettel dành cho thuê bao trả trước và trả sau

Dcom 3G là thiết bị giúp người dùng có thể sử dụng dịch vụ 3G Viettel một cách hiệu quả và an toàn nhất ở bất cứ nơi đâu. Các gói cước Dcom 3G Viettel luôn luôn có mức giá hấp dẫn cho người sử dụng cũng như phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Cùng tham khảo qua một số gói cước Dcom 3G Viettel nhé!

>>>Tham khảo ngay Nhận voucher học tiếng anh bằng điểm viettel

1. Gói cước Dcom 3G Viettel dành cho thuê bao trả trước

Hiện tại Dcom 3G Viettel có tổng cộng 7 gói cước dành cho thuê bao trả trước được phân chia ra làm 3 loại khác nhau bao gồm gói cước Dcom 3G Viettel mặc định, gói cước Dcom 3G Viettel trọn gói và gói cước Dcom 3G Viettel theo lưu lượng.

Các gói cước Dcom 3G Viettel dành cho thuê bao trả trước và trả sau
Các gói cước Dcom 3G Viettel dành cho thuê bao trả trước và trả sau
  • Gói cước Dcom 3G Viettel – DC10: Đây là gói cước mặc định của Viettel khi bạn đăng ký sử dụng 3G Viettel trên các thiết bị Dcom 3G, ở gói này bạn sẽ mất 10.000 đồng mỗi tháng và được 50MB lưu lượng khuyến mại, khi hết bạn sẽ phải mua với giá 9.76 đồng / 50 KB.
  • Gói cước Dcom 3G Viettel – DC200: Bạn sẽ mất tới 200.000 cho gói cước này nhưng bù lại bạn sẽ có 3G lưu lượng cho mỗi tháng sử dụng và nếu vượt mức này bạn vẫn có thể sử dụng miễn phí nhưng ở tốc độ thấp hơn.
  • Gói cước Dcom 3G Viettel – DC5: Là gói cước duy nhất theo ngày khi bạn chỉ phải mất 5.000 đồng cho 1GB lưu lượng miễn phí theo ngày, sau 24 giờ sẽ tự động mất và trong thời gian đó nếu bạn sử dụng vượt mức sẽ phải trả 9,76 đồng / 50 KB.
  • Gói cước Dcom 3G Viettel – DC70: Đây là gói cước trọn gói của Viettel cung cấp cho bạn 600MB lưu lượng miễn phí, sau khi hết lưu lượng sẽ bị giảm băng thông nhưng bù lại bạn sẽ không phải trả thêm một đồng nào cho đến hết tháng.
  • Gói cước Dcom 3G Viettel – DC120: Là gói cước trọn gói của Viettel cho phép bạn sử dụng 1,5 GB lưu lượng miễn phí, sau khi hết lưu lượng sẽ bị giảm băng thông và không bị trừ tiền.
  • Gói cước Dcom 3G Viettel – DC30: Với gói cước này bạn chỉ phải bỏ ra 30.000 đồng và có 200MB sử dụng miễn phí, sau đó bạn sẽ phải trả 9,76 đồng / 50 KB.
  • Gói cước Dcom 3G Viettel – DC50: Giá của gói này là 50.000 đồng và có 450 MB lưu lượng sử dụng miễn phí, sau đó bạn sẽ phải trả 9,76 đồng / 50 KB.
Xem thêm  Điều kiện chuyển mạng giữ số của của nhà mạng VinaPhone

2. Gói cước Dcom 3G Viettel dành cho thuê bao trả sau

  • Gói cước Dcom 3G Viettel – Dmax200: Tương tự như gói Dmax nhưng bạn có tới 3 GB sử dụng, ngoài ra khi hết lưu lượng sẽ bị giảm băng thông và không bị trừ tiền.
  • Gói cước Dcom 3G Viettel – Dmax: Là gói cước trọn gói của Viettel áp dụng cho thuê bao trả sau, cho phép người dùng có thể sử dụng 1,5 GB lưu lượng miễn phí, sau khi hết lưu lượng sẽ bị giảm băng thông và không bị trừ tiền.
Các gói cước Dcom 3G Viettel dành cho thuê bao trả trước và trả sau

3. Cú pháp đăng ký gói cước Dcom 3G Viettel 

Để có thể Dcom 3G Viettel người sử dụng hãy n soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191 .

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các quý độc giả những các gói cước Dcom 3G Viettel thông dụng nhất. Hy vọng rằng, bạn sẽ lựa chọn được cho mình những gói cước phù hợp nhất cho bản thân mình sử dụng. Hiện nay chương trình Viettel Cộng Cộng đã ra mắt, bạn có thể tham khảo qua về chương trình này tại một số bài viết khác ở blog.

Tham khảo thêm: Điều kiện chuyển mạng giữ số của của nhà mạng VinaPhone

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:
Tôi tên là Vũ Phương anh 24 tuổi, sinh ra và lớn lên tại thủ đô. Sở thích cũng như đam mê là chụp ảnh và du lịch. Công việc hiện tai là viết blog, rất vui được làm quen kết bạn với mọi người. Liên hệ trên hệ thống MXH của tôi: pinterest.com/vuphuong_anh, instapaper.com/p/vuphuonganh

Related Posts

Đổi mã code booking 400.000đ Agoda khi đổi điểm Viettel

Là khách hàng của Viettel bạn sẽ có cơ hội nhận mã code booking 400.000đ Agoda khi đổi điểm Viettel. Với ưu đãi này khách hàng sẽ được tận hưởng những kỳ du lịch nghỉ dưỡng trong mùa hè này.

Đổi gói dịch vụ Mi7D bằng cách tiêu điểm tích lũy Viettel++

Bạn sẽ có ngay 700MB dung lượng 4G tốc độ cao sử dụng trong 1 ngày khi đăng ký MI7D. Tham gia Viettel ++ để thực hiện đổi điểm nhận ưu đãi gói cước MI7D ngay thôi.

Tích điểm Viettel++ đổi voucher phòng khách thương gia Đà Nẵng

Viettel ++ mang tới ưu đãi đổi điểm lấy voucher phòng khách thương gia Đà Nẵng giúp khách hàng giảm căng thẳng để bắt đầu hành trình chuyến bay của mình tại hệ thống phòng chờ đẳng cấp.

Cách thức tích điểm Viettel đổi ưu đãi mua sắm thời trang

Với những khách hàng yêu thích mua sắm thời trang thì tích điểm Viettel đổi ưu đãi mua sắm thời trang là một ưu đãi cực kỳ tuyệt vời mà Viettel ++ mang lại.

Hướng dẫn tra cứu điểm Viettel Cộng Cộng

Hướng dẫn tra cứu điểm Viettel Cộng Cộng

Tra cứu điểm Viettel cộng công trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết với 3 phương thức qua my viettel, qua website và đầu số 098

Cách thức đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ MI5D

Nhận ưu đãi 500MB mỗi ngày của gói data MI5D qua điểm tích lũy Viettel đang được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *