Chương trình CSKH Viettel Cộng Cộng liên kết với những đối tác y tế, bảo hiểm nào?

Khi khách hàng tham gia Viettel++ sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi trong đó có chương trình đổi điểm ưu đãi lấy voucher y tế, bảo hiểm, hay nhận ưu đãi giá phòng khách sạn bằng điểm viettel, nhận ưu đãi du lịch viettel … Để biết thông tin chi tiết hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.  

 Đổi điểm Viettel nhận ngay ưu đãi y tế, bảo hiểm
Đổi điểm Viettel nhận ngay ưu đãi y tế, bảo hiểm 

Với 70 triệu khách hàng Viettel đang được tận hưởng những lợi ích gì từ Viettel++ thì các voucher bảo hiểm, y tế có sức hút vô cùng lớn. Chương trình CSKH Viettel ++ đã và đang kiệm kết với rất nhiều đối tác y tế, bảo hiểm nhằm đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của khách hàng.

Chương trình CSKH Viettel Cộng Cộng là gì?

Viettel cộng cộng được biết đến là chương trình CSKH dành riêng cho quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ viễn thông do Viettel cung cấp. Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhà mạng, không phân biệt là thuê bao cố định, ADSL, PSTN, FTTH, Truyền hình của Viettel hay di động, dcom, thuê bao có tương tác ít hay nhiều, tất cả đều thuộc đối tượng áp dụng ưu đãi từ Viettel++. 

Xem thêm  Đổi gói dịch vụ Mi7D bằng cách tiêu điểm tích lũy Viettel++

Các hoạt động và giao dịch nhà mạng sẽ lưu lại trên mạng và quy đổi nó sang điểm tích lũy, khách hàng có thể tích điểm viettel đổi voucher y tế hoặc đổi các chương trình ưu đãi tùy thuộc vào nhu cầu và số điểm tích lũy của mình.  Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng của Viettel.

Các đối tác y tế, bảo hiểm liên kết với chương trình Viettel ++

Hiện nay Viettel đã liên kết với các đối tác bảo hiểm, dịch vụ y tế lớn như bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, bảo hiểm quân đội Mic, nha khoa quốc tế Việt Pháp, nha khoa thẩm mỹ Athena,…. Khách hàng có thể đổi điểm viettel lấy gói khám sức khỏe tổng quát, với mỗi đối tác sẽ có những chính sách khác nhau. Cụ thể như sau:

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Là khách hàng của Viettel khách hàng có thể thực hiện đổi điểm Viettel lấy voucher khám sức khỏe Vinmec có thể được tận hưởng những dịch vụ y tế tiên tiến hiện đại từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Với ưu đãi đổi điểm Viettel khám tổng quát Vinmec từ Viettel ++ khách hàng sẽ được giảm đến 10% các gói khám chuyên sâu khác tại bệnh viện. 

Bảo hiểm quân đội Mic

Chương  trình đổi điểm ưu đãi y tế bảo hiểm viettel áp dụng cho tất cả các loại bảo hiểm mà bảo hiểm quân đội Mic đang cung cấp. Với ưu đãi bảo hiểm quân đội Mic khi khách hàng tham gia bảo hiểm tại MIC sẽ được giảm 10% giá trị và áp dụng ở tất cả các cửa hàng, chi nhánh của bảo hiểm quân đội Mic.

Xem thêm  Cách thức đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ MI5D

Nha khoa quốc tế Việt Pháp

Khi sử dụng ưu đãi đổi điểm từ Viettel++ khách hàng sẽ được giảm đến 20% cho tất cả các dịch vụ nha khoa tại trung tâm, không giới hạn dịch vụ nha khoa áp dụng cho ưu đãi.  

Nha khoa thẩm mỹ Athena

Ưu đãi cho khách hàng Viettel++ khi đến với Nha khoa thẩm mỹ Athena là gói khám răng dành cho gia đình với giá chỉ 499.000đ. Gói khám này áp dụng cho bố, mẹ và hai con, khách hàng sẽ được chụp X Quang để phát hiện các bệnh về răng, bệnh lý chân răng cho cả gia đình. Bên cạnh ưu đãi trên nha khoa thẩm mỹ Athena còn ưu đãi khám răng tổng quát cho trẻ em với giá chỉ 99,000đ. 

Nhận ngay ưu đãi và những voucher free với Viettel ++
Nhận ngay ưu đãi và những voucher free với Viettel ++

Cách thức đổi điểm tích lũy sang voucher y tế bảo hiểm

Để đổi điểm tích lũy sang voucher y tế bảo hiểm khách hàng có thể thực hiện qua 1 trong 2 hình thức sau: 

+ Qua My Viettel

Bước 1:  Khách hàng hãy truy cập ứng dụng My Viettel.

Bước 2: Chọn mục Viettel++ 

Bước 3: Chọn mục Ưu đãi  Voucher y tế bảo hiểm, đổi điểm để sử dụng

+ Qua Website cong.viettel.vn

Bước 1: Truy cập trang website cong.viettel.vn.

Bước 2: Chọn mục Viettel++

Bước 3: Chọn mục Ưu đãi Voucher y tế bảo hiểm và đổi điểm để sử dụng

Trên đây là những thông tin tổng quát trả lời cho thắc mắc “Chương trình CSKH Viettel++ liên kết với những đối tác y tế, bảo hiểm nào?”. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho những khách hàng của Viettel không còn bỡ ngỡ khi tham gia đổi điểm lấy những ưu đãi y tế, bảo hiểm từ Viettel ++ mang lại

Xem thêm  Tích điểm Viettel++ đổi voucher phòng khách thương gia Đà Nẵng

Tham khảo thêm: Đổi gói dịch vụ H5 bằng cách tiêu điểm tích lũy Viettel

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:
Tôi tên là Vũ Phương anh 24 tuổi, sinh ra và lớn lên tại thủ đô. Sở thích cũng như đam mê là chụp ảnh và du lịch. Công việc hiện tai là viết blog, rất vui được làm quen kết bạn với mọi người. Liên hệ trên hệ thống MXH của tôi: pinterest.com/vuphuong_anh, instapaper.com/p/vuphuonganh

Related Posts

Đổi mã code booking 400.000đ Agoda khi đổi điểm Viettel

Là khách hàng của Viettel bạn sẽ có cơ hội nhận mã code booking 400.000đ Agoda khi đổi điểm Viettel. Với ưu đãi này khách hàng sẽ được tận hưởng những kỳ du lịch nghỉ dưỡng trong mùa hè này.

Đổi gói dịch vụ Mi7D bằng cách tiêu điểm tích lũy Viettel++

Bạn sẽ có ngay 700MB dung lượng 4G tốc độ cao sử dụng trong 1 ngày khi đăng ký MI7D. Tham gia Viettel ++ để thực hiện đổi điểm nhận ưu đãi gói cước MI7D ngay thôi.

Tích điểm Viettel++ đổi voucher phòng khách thương gia Đà Nẵng

Viettel ++ mang tới ưu đãi đổi điểm lấy voucher phòng khách thương gia Đà Nẵng giúp khách hàng giảm căng thẳng để bắt đầu hành trình chuyến bay của mình tại hệ thống phòng chờ đẳng cấp.

Cách thức tích điểm Viettel đổi ưu đãi mua sắm thời trang

Với những khách hàng yêu thích mua sắm thời trang thì tích điểm Viettel đổi ưu đãi mua sắm thời trang là một ưu đãi cực kỳ tuyệt vời mà Viettel ++ mang lại.

Hướng dẫn tra cứu điểm Viettel Cộng Cộng

Hướng dẫn tra cứu điểm Viettel Cộng Cộng

Tra cứu điểm Viettel cộng công trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết với 3 phương thức qua my viettel, qua website và đầu số 098

Cách thức đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ MI5D

Nhận ưu đãi 500MB mỗi ngày của gói data MI5D qua điểm tích lũy Viettel đang được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *