Hướng dẫn tra cứu điểm Viettel Cộng Cộng

Để đổi điểm lấy những ưu đãi Viettel ++ khách hàng cần phải  biết rõ số điểm hiện tại của mình để quy đổi lấy những ưu đãi tương ứng. Khi mới tham gia Viettel ++ nhiều thuê bao sẽ gặp khó khăn trong việc sử dụng và tra cứu điểm điểm.

Tham khảo đổi voucher lẩu băng chuyền bằng điểm viettel .

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tra cứu điểm Viettel bạn cùng theo dõi nhé. 

Tra cứu điểm Viettel qua My Viettel, qua website và đầu số 098
Tra cứu điểm Viettel qua My Viettel, qua website và đầu số 098

Chương trình Viettel Cộng Cộng là gì?

Có thể hiểu chương trình Viettel cộng cộng là một chương trình chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel. Khi khách hàng sử dụng bất cứ dịch vụ, gói cước hay bất kể tương tác lớn nhỏ nào với nhà mạng cũng sẽ được ghi nhận, tích điểm để đổi điểm lấy ưu đãi. Với số điểm tích lũy được khách hàng có thể đổi điểm viettel ra cước internet, các gói dịch vụ, đổi điểm viettel sang voucher, …

Xem thêm  Sử dụng điểm Viettel tích lũy đổi voucher Wefit 100.000đ

Hướng dẫn tra cứu điểm Viettel Cộng Cộng

Khách hàng có thể thực hiện qua nhiều kênh khác nhau như ứng dụng My Viettel, 098# hay trên website.

Nếu vẫn chưa biết cách tra cứu điểm tích lũy Viettel ++ thì những thông tin dưới đây sẽ là cẩm nang hữu ích dành cho quý khách đấy. 

Tra cứu điểm Viettel ++ qua ứng dụng My Viettel

Để tra cứu điểm Viettel ++ trên ứng dụng My Viettel thuê bao hãy truy cập ứng dụng sau đó chọn mục Viettel ++ hệ thống sẽ hiển thị số điểm khách hàng đang có ngay ở góc phải phía trên màn hình ứng dụng, khách hàng có thể tích vào để kiểm tra kỹ hơn.

Tra cứu điểm Viettel++ qua website cong.viettel.vn

Để biết điểm tích lũy của mình là bao nhiêu quý khách hãy truy cập  cong.viettel.vn và chọn mục Viettel++ sau đó hãy chọn mục Tích điểm & tiêu điểm => thực hiện theo hướng dẫn để tra cứu điểm.

Tra cứu điểm Viettel++ qua đầu số 098

Khách hàng hãy bấm mã *098#OK trên điện thoại sau đó hãy chọn mục Viettel++ => Chọn bấm phím 1 để xem điểm mà mình tích lũy được là bao nhiêu. 

 Tra cứu điểm Viettel++ để chủ động tận hưởng ưu đãi.
Tra cứu điểm Viettel++ để chủ động tận hưởng ưu đãi.

Hướng dẫn đổi điểm Viettel Cộng Cộng

Với số điểm tích lũy khách thực hiện nhiều phước thức để đổi điểm lấy ưu đãi . Tuy nhiên với mỗi ưu đãi khách hàng cần phải tuân thủ những điều kiện và quy định nhất định. Cụ thể là: 

Xem thêm  Cách thức tích điểm Viettel đổi ưu đãi mua sắm thời trang

Đổi điểm sang cước dịch vụ

Điều kiện đổi điểm viettel ra cước gọi khách hàng phải đạt hạng hạng Vàng hoặc Kim Cương. Khách hàng có thể đổi điểm sang cước dịch vụ sử dụng với tỉ lệ 1000 điểm tiêu dùng = 1000 đồng tiền cước. Để đổi điểm Viettel sang dịch vụ khách hàng có thể đổi điểm qua My Viettel, đổi qua *098#OK qua tổng đài 198 hoặc soạn tin nhắn để đổi điểm. 

Đổi điểm sang lưu lượng thoại

Ưu đãi này áp dụng cho khách hàng di động với tỉ lệ đổi điểm là 1000 điểm tiêu dùng bằng 10 phút nội mạng. Khách hàng có thể đổi điểm qua My Viettel, đổi qua *098#PK, qua tổng đài 198.

Đổi điểm sang lưu lượng SMS

Khi  khách hàng muốn đổi điểm ra tin nhắn, nhà mạng cũng áp dụng tỉ lệ là 10000 điểm tiêu dùng = 100SMS. Khách hàng có thể đổi điểm qua My Viettel, đổi qua *098#PK, qua tổng đài. Ưu đãi này chỉ áp dụng cho thuê bao di động. 

Đổi điểm sang lưu lượng Data

Nhà mạng Viettel cũng áp dụng tỉ lệ là 10000 điểm tiêu dùng = 100MB. Khi khách hàng đảm bảo điều kiện đổi điểm viettel ra cước internet đều có thể đổi điểm qua My Viettel, đổi qua *098#PK, qua tổng đài. Ưu đãi này chỉ áp dụng cho thuê bao di động. 

Đổi điểm sang gói dịch vụ

Ưu đãi này áp dụng riêng cho khách hàng di động với tỉ lệ đổi là 1 điểm = 1 đồng. Khách hàng có thể đổi điểm qua My Viettel, qua web cong.viettel.vn hay qua *098#.

Xem thêm  Đổi điểm thưởng Viettel nhận voucher phòng chờ thương gia

Đổi điểm sang voucher đối tác liên kết

Ưu đãi này áp dụng cho cả khách hàng di động và cố định, tuy nhiên tùy thuộc vào thời điểm mà Viettel triển khai các chương trình mà sẽ có ưu đãi khác nhau. Khách hàng có thể đổi điểm lấy ưu đãi từ đối tác liên kết qua My viettel hoặc website. 

Bài viết trên đã tổng hợp nội dung về dịch vụ Viettel ++ và hướng dẫn tra cứu điểm viettel cộng cộng. Trong quá trình thực hiện tra cứu điểm bạn gặp khó khăn hãy gọi tổng đài 18008098  của Viettel để được hỗ trợ.

Tham khảo thêm: Cách thức đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ MI5D

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:
Tôi tên là Vũ Phương anh 24 tuổi, sinh ra và lớn lên tại thủ đô. Sở thích cũng như đam mê là chụp ảnh và du lịch. Công việc hiện tai là viết blog, rất vui được làm quen kết bạn với mọi người. Liên hệ trên hệ thống MXH của tôi: pinterest.com/vuphuong_anh, instapaper.com/p/vuphuonganh

Related Posts

Đổi mã code booking 400.000đ Agoda khi đổi điểm Viettel

Là khách hàng của Viettel bạn sẽ có cơ hội nhận mã code booking 400.000đ Agoda khi đổi điểm Viettel. Với ưu đãi này khách hàng sẽ được tận hưởng những kỳ du lịch nghỉ dưỡng trong mùa hè này.

Đổi gói dịch vụ Mi7D bằng cách tiêu điểm tích lũy Viettel++

Bạn sẽ có ngay 700MB dung lượng 4G tốc độ cao sử dụng trong 1 ngày khi đăng ký MI7D. Tham gia Viettel ++ để thực hiện đổi điểm nhận ưu đãi gói cước MI7D ngay thôi.

Tích điểm Viettel++ đổi voucher phòng khách thương gia Đà Nẵng

Viettel ++ mang tới ưu đãi đổi điểm lấy voucher phòng khách thương gia Đà Nẵng giúp khách hàng giảm căng thẳng để bắt đầu hành trình chuyến bay của mình tại hệ thống phòng chờ đẳng cấp.

Cách thức tích điểm Viettel đổi ưu đãi mua sắm thời trang

Với những khách hàng yêu thích mua sắm thời trang thì tích điểm Viettel đổi ưu đãi mua sắm thời trang là một ưu đãi cực kỳ tuyệt vời mà Viettel ++ mang lại.

Cách thức đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ MI5D

Nhận ưu đãi 500MB mỗi ngày của gói data MI5D qua điểm tích lũy Viettel đang được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng.

Đổi điểm thưởng Viettel nhận voucher phòng chờ thương gia

Khách hàng là hội viên kim cương và vàng sẽ có cơ hội nhận Voucher phòng chờ thương gia khi di chuyển bằng máy bay. Với ưu đãi này quý khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích cao cấp từ những phòng chờ thương gia mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *