Điều kiện chuyển mạng giữ số của của nhà mạng VinaPhone


Chuyển mạng giữ số hay còn gọi Mobile Number Portibility (viết tắt MNP) là dịch vụ chuyển mạng di động nhưng vẫn giữ nguyên số. Dịch vụ MNP đang thu hút rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là ưu đãi, điều kiện chuyển mạng giữ số của Viettel, Mobiphone, Vinaphone… Nói chung điều kiện chuyển mạng giữ số của 3 nhà mạng tương đối giống nhau.

Xem thêm tích điểm khi đăng ký thêm dịch vụ cố định

Trong đó, điều kiện chuyển mạng giữ số của của nhà mạng VinaPhone được quy định rất rõ ràng đối với các khách hàng trả trước và trả sau. Cùng cập nhật thông tin quy định cụ thể trong bài dưới đây nhé.

1. Điều kiện chuyển mạng giữ số của VinaPhone

Để có thể đăng ký chuyển mạng giữ số sang nhà mạng Vinaphone từ những nhà mạng khác, thuê bao của bạn cần phải đạt được đủ những điều kiện sau:

Các điều kiện chuyển mạng giữ số của VinaPhone cần biết
Các điều kiện chuyển mạng giữ số của VinaPhone cần biết
 • Thuê bao chuyển mạng phải đang hoạt động 2 chiều.
 • Đã đăng ký thông tin chính chủ với nhà mạng.
 • Không vi phạm các hợp đồng, cam kết trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng.
 • Số thuê bao không vướng vào các vấn đề về pháp lý (Tranh chấp, chuyển quyền sở hữu,…).
 • Tổng nợ cước và cước nóng phát sinh trong tháng thực hiện chuyển mạng của thuê bao trả sau phải < 500.000đ. Và cần thanh toán hết các hóa đơn cước và cước nóng của tháng hiện tại.
 • Thuê bao không sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế (Tại thời điểm đăng ký chuyển mạng).
 • Các thuê bao chung một hợp đồng phải thực hiện đồng thời trong một yêu cầu chuyển mạng.
 • Số lượng thuê bao trong một yêu cầu chuyển mạng  tối đa 3 thuê bao (Đối với cá nhân) và 100 thuê bao (Đối với doanh nghiệp).
 • Thuê bao đã có thời gian hoạt động từ 180 ngày trở lên (tương đương với 6 tháng).
Xem thêm  Cách thức đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ MI5D

Trung tâm chuyển mạng Quốc gia (1441) sẽ chỉ tiếp nhận xử lý yêu cầu đăng ký chuyển mạng cho những thuê bao được nhà mạng Vinaphone phê duyệt là đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện chuyển mạng giữ nguyên số.

2. Mất bao lâu thì mới chuyển mạng giữ số thành công?

Mất bao lâu thì mới chuyển mạng giữ số thành công?
Mất bao lâu thì mới chuyển mạng giữ số thành công?
 • Sau khi đã hoàn tất các thủ tục chuyển mạng và gửi tin nhắn YCCM đến 1441 (Trung tâm Chuyển mạng Quốc gia) nhà mạng chuyển đi sẽ có tối đa 8h làm việc để gửi lại kết quả kiểm tra điều kiện chuyển mạng của thuê bao.
 • Thuê bao đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định trên sẽ được nhà mạng chuyển đi đồng ý. Khách hàng sẽ được Trung tâm Chuyển mạng Quốc gia thông báo lịch chuyển mạng giữ số, tối đa sau 3 ngày làm việc.

Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển mạng giữ số của VinaPhone thì hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài CSKH VinaPhone (Gói cước miễn phí) nhé! Chúc các bạn thực hiện chuyển mạng giữ số thành công. Hiện nay chương trình Viettel Cộng Cộng đã ra mắt, bạn có thể tham khảo qua về chương trình này tại một số bài viết khác ở blog.

Tham khảo thêm: Cách thức tích điểm chương trình CSKH Viettel++

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:
Xem thêm  Sử dụng điểm Viettel tích lũy đổi voucher Wefit 100.000đ
Tôi tên là Vũ Phương anh 24 tuổi, sinh ra và lớn lên tại thủ đô. Sở thích cũng như đam mê là chụp ảnh và du lịch. Công việc hiện tai là viết blog, rất vui được làm quen kết bạn với mọi người. Liên hệ trên hệ thống MXH của tôi: pinterest.com/vuphuong_anh, instapaper.com/p/vuphuonganh

Related Posts

Đổi mã code booking 400.000đ Agoda khi đổi điểm Viettel

Là khách hàng của Viettel bạn sẽ có cơ hội nhận mã code booking 400.000đ Agoda khi đổi điểm Viettel. Với ưu đãi này khách hàng sẽ được tận hưởng những kỳ du lịch nghỉ dưỡng trong mùa hè này.

Đổi gói dịch vụ Mi7D bằng cách tiêu điểm tích lũy Viettel++

Bạn sẽ có ngay 700MB dung lượng 4G tốc độ cao sử dụng trong 1 ngày khi đăng ký MI7D. Tham gia Viettel ++ để thực hiện đổi điểm nhận ưu đãi gói cước MI7D ngay thôi.

Tích điểm Viettel++ đổi voucher phòng khách thương gia Đà Nẵng

Viettel ++ mang tới ưu đãi đổi điểm lấy voucher phòng khách thương gia Đà Nẵng giúp khách hàng giảm căng thẳng để bắt đầu hành trình chuyến bay của mình tại hệ thống phòng chờ đẳng cấp.

Cách thức tích điểm Viettel đổi ưu đãi mua sắm thời trang

Với những khách hàng yêu thích mua sắm thời trang thì tích điểm Viettel đổi ưu đãi mua sắm thời trang là một ưu đãi cực kỳ tuyệt vời mà Viettel ++ mang lại.

Hướng dẫn tra cứu điểm Viettel Cộng Cộng

Hướng dẫn tra cứu điểm Viettel Cộng Cộng

Tra cứu điểm Viettel cộng công trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết với 3 phương thức qua my viettel, qua website và đầu số 098

Cách thức đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ MI5D

Nhận ưu đãi 500MB mỗi ngày của gói data MI5D qua điểm tích lũy Viettel đang được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *