Freelancer Lập Trình Web

Fiverr.com là một thị trường tự do thay vì cơ chế dự án và giá thầu truyền thống. Bạn có thể coi đây là một “cái chợ” nơi mọi người mở cửa hàng và cung cấp dịch vụ. Dương Trọng Tấn hiện là Tổng giám đốc Tổ hợp Công nghệ giáo dục và đào tạo Agilead Global. Anh là chuyên gia về quản trị và giáo dục, tham gia giảng dạy và quản lý tại nhiều tổ chức giáo dục. Anh từng là Giám đốc Đào tạo, Giám đốc điều hành FPT Aptech trước khi làm giảng viên và quản lý tại Đại học FPT.

Khi bạn làm freelancer thì chắc chắn bạn sẽ phải tự tìm kiếm dự án cho mình. Đây là bước khởi đầu khó khăn bạn phải vượt qua nếu muốn thực hiện công việc này. Để trao đổi thông tin với khách hàng thì bắt buộc bạn phải sử dụng tiếng Anh, vì vậy bạn phải biết một chút tiếng Anh đủ để đọc hiểu và viết để lấy thông tin từ khách hàng. Nếu bạn có khả năng giao tiếp để nói chuyện trực tiếp thì đó là một lợi thế rất lớn.

Điều làm nên sự khác biệt của AIO – đơn vị thiết kế web hàng đầu Việt Nam Để giúp doanh nghiệp sở hữu website hiện đại và có tính … Ngoài lợi ích về tiền bạc thì bạn cũng tăng được kỹ thuật lập trình của mình lên, nhờ những lần tôi làm freelancer có nhiều yêu cầu khác nhau nên tôi cũng biết thêm khá nhiều những cái mới lạ và hay ho. Tôi thấy trên các group về lập trình thì thấy khá nhiều bạn post bài viết về mong muốn học lập trình xong để đi làm freelancer và coi đó là nghề tay trái của mình. Nên nay tôi sẽ viết bài này để nói về học lập trình khi nào thì có thể làm freelancer. Nhiều công ty khởi nghiệp hoặc những gã khổng lồ công nghệ lớn đang tích cực tìm kiếm người viết nội dung để mở rộng phạm vi tiếp cận tự nhiên của họ. Là một lập trình viên, bạn không bị giới hạn chỉ trong những công việc liên quan đến code, lập trình một thứ gì đó.

Nếu mọi việc suôn sẻ thì bạn sẽ có thể ứng tuyển vào các job có mức thù lao rất cao. Sau đó, khách hàng phải quyết định xem freelancer nào phù hợp hơn với công việc của mình. Và Lập trình viên là một trong những người có khả năng làm Freelancer (nghề tự do) tốt nhất. Đúng như tên gọi của nó, một freelancer hoàn toàn có quyền tự do lựa chọn công việc và thời gian làm việc. Anh Hà Dũng Hiệp là đồng sáng lập kiêm cố vấn cao cấp về giải pháp hình ảnh tại Học viện Agile. Top 3 phần mềm vào website khi bị chặn được tin dùng nhất hiện nay Có khá nhiều người thắc mắc không biết thế nào là website bị chặn …

Bạn có thể tìm kiếm các CV mẫu trên các trang web hay mạng xã hội; hoặc có thể tự mình tạo nên một CV riêng theo phong cách của mình. Có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm công việc hoặc dự án phù hợp với chuyên môn của mình, thay vì gò bó trong một công ty nhất định. Mình thấy thiết kế là dễ có tiền nhất, nếu giỏi thiết kế bạn có thể tự làm ra sản phẩm và đăng bán trên các hệ trống trực tuyến như áo thun, các mẫu design logo, … Hiện trên các trang freelance cũng có rất nhiều job liên quan đến design, vì vậy nếu bạn giỏi thiết kế nói chung và giỏi Photoshop nói riêng thì có lợi thế rất lớn.

Một số nền tảng này cũng đóng vai trò trung gian / môi giới, đảm bảo chất lượng dịch vụ. Đó là lý do tại sao Toptal.com đã đặt ra một cơ chế rất khó khăn để chỉ chọn ra 3% nhân tài Freelancer. Việc thuê một nhóm làm việc từ xa mang lại nhiều lợi ích cho các công ty khởi nghiệp và cả các công ty lớn hơn.

Tuyển Web Designer

Ngoài thiết kế ra thì nếu bạn giỏi làm video như video intro, video quảng cáo thì bạn cũng rất dễ có tiền đấy nhé. Mình thấy các job về frontend cũng rất nhiều và thể loại này cũng rất dễ làm, khách hàng sẽ cho bạn một file thiết kế và bạn sẽ có nhiệm vụ chuyển nó thành một file HTML đúng chuẩn mà họ đưa ra. Nếu bạn giỏi frontend thì mình đảm bảo bạn sẽ không thiếu việc làm bởi riêng ở Việt Nam thôi bạn cũng có thể kiếm được dự án rồi. Mặc dù có thể khó cạnh tranh với các nhà thiết kế chuyên nghiệp ở mảng graphic, 2D, 3D…. Nhưng bạn có lợi thế lớn phần thiết kế website (UI / UX Design) bởi bạn biết thiết kế sao cho lập trình tốt. Có nghĩa là một khách hàng đăng một công việc với tất cả các yêu cầu của họ và sau đó các freelancer sẽ đấu thầu dự án với giá đề xuất của họ.

Vậy freelancer lập trình là gì, làm freelancer có những lợi ích và khó khăn gì, cần những kỹ năng cần thiết nào để trở thành một freelancer giỏi…. Tất cả những điều này bạn cần nắm rõ trước khi quyết định trở thành một freelancer trong ngành IT. Nếu đi làm full-time, bạn chỉ việc tiếp nhận công việc từ các dự án mà công ty giao phó; thì khi làm freelancer, bạn phải tự “bơi”, tức là tự tìm mọi cách để tìm kiếm khách hàng, tìm dự án cho mình. Vì vậy, chỉ có giao tiếp tốt thì bạn mới có nhiều cơ hội tiếp xúc, trao đổi, đàm phán với khách hàng để mang về cho mình những dự án phù hợp.

  • Với những freelancer lập trình part-time, cơ hội để tìm kiếm, cọ xát với các dự án cũng nhiều hơn.
  • Vlance.vn là một nền tảng thuần Việt dành cho các freelancer Việt Nam.
  • Có những dự án lớn, yêu cầu phải có đội nhóm mới kịp tiến độ hoàn thành, thì đương nhiên bạn không thể đủ sức một mình ôm dự án này được.
  • Tuy nhiên, nếu bạn đã lựa chọn làm một freelancer thì tốt nhất nên mài kiến thức Tiếng Anh của mình thật tốt đi.
  • Giả sử bạn là một lập trình viên muốn cung cấp dịch vụ trên Fiverr.
Xem thêm  Cách Nạp Tiền Điện Thoại Qua The Cào

Đầu tiên, bạn cần đặt ra mục tiêu, mong muốn của mình trong công việc. Bên cạnh đó, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để hỗ trợ tốt nhất cho công việc. Bạn cần lập ra cho mình một quy tắc làm việc (giờ giấc, thời gian hoàn thành, mức độ hoàn thành…) và phải tuân thủ nó một cách nghiêm túc. Nếu bạn không tuân thủ, làm việc một cách tùy hứng thì rất khó hoàn thành mục tiêu để ra, và chuyện thất bại chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Một khi bạn nhận dự án liên quan đến JS thì mình tin đó là những dự án cần nhiều thời gian nên tiền thu về sẽ rất cao, trừ những job yêu cầu bạn fix một số lỗi lung tung trên website.

Khóa học Lập trình PHP với Laravel Framework được NIIT – ICT HÀ NỘI xây dựng nhằm hoàn thiện kỹ năng lập trình web các các bạn đã biết Lập trình Web PHP thuần. Thứ nhất, các ngôn ngữ lập trình hầu hết đều sử dụng bằng tiếng Anh. Nếu bạn không hiểu về tiếng Anh, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong quá trình làm việc hay xin việc. Khi đã tích lũy được nhiều kỹ năng, chuyên môn, bạn dễ dàng tìm được một công việc yêu thích tại bất cứ công ty nào, và rộng đường thăng tiến nếu muốn chuyển sang một môi trường làm việc full-time ổn định. Nếu bạn giỏi thiết kế và giỏi luôn marketing thì bạn có thể tham gia kiếm tiền online rất dễ dàng, ngon nhất cho kỹ năng này là bán áo thun. Khóa học giúp học viên sử dụng thành thạo ngôn ngữ Lập trình Python .

Download Proteus Full tự động Cr@ck vĩnh viễn Free 2022 Proteus Pro Full Crac’k là một trong những phần mềm … Tiếp thị qua Internet, Tiếp thị, Quảng bá truyền thông, Quảng cáo trên Facebook, Bán hàng… Article Writing, Soạn thảo nội dung, PDF, Biên tập, Viết quảng cáo…

Việc Làm Thiết Kế Web Tại Nhà

Cách copy ký tự đặc biệt đặt tên cho game Free Fire Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết .. Nhập liệu, Excel, Xử lí dữ liệu, Tìm kiếm web, Hỗ trợ khách hàng… Bạn sẽ bắt đầu với tài khoản cơ bản và sau đó nhận được các huy hiệu khác nhau khi bạn hoàn thành nhiều đơn đặt hàng hơn. Một điều thú vị về Fiverr là họ gọi các dịch vụ là Gig (Thuật ngữ ‘Gig’ là một từ lóng chỉ một công việc kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định). Xác định được điểm mạnh, điểm yếu của mình, để từ đó phát huy cũng như tìm cách khắc phục, nhằm hoàn thiện bản thân mình ngày một tốt hơn.

1connect giống như một mã thông báo được sử dụng để hạn chế những freelancer đăng ký vào rất nhiều dự án. Ngoài ra, danh sách website này không được xếp hạng, chúng đều là những trang web uy tín phục vụ các thị trường / khách hàng khác nhau. Trước khi bắt đầu, bạn cần hiểu ý tưởng cơ bản đằng sau công việc Freelancer. Điều này rất quan trọng vì nó giúp bạn tìm ra liệu bạn có thể trở thành một người làm việc tự do trực tuyến hay không. Hướng dẫn cách thức sử dụng mt4 trong giao dịch mới nhất 2021 Mt4 là phần mềm giao dịch forex phổ biến nhất hiện nay …

Tại đây, các nhà tuyển dụng sẽ giải thích ngắn gọn các yêu cầu của mình và đợi cộng đồng freelancer gửi thiết kế của họ. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, sẽ tốt hơn nếu bạn có blog của riêng mình. Nó sẽ giúp bạn có được kỹ năng viết và cho nhà tuyển dụng biết bạn có thể viết tốt như thế nào. Tuy nhiên, hầu hết các công ty này không thể dựa vào những freelancer còn non trẻ (ít kỹ năng / kinh nghiệm). Upwork.com được thành lập là kết quả của việc hợp nhất Elance và oDesk.

Freelancer là những người làm công việc tự do, không bó buộc vào một công ty nào cả. Freelancer thì có hai dạng, một là làm freelancer toàn thời gian, hai là freelancer chỉ làm buổi tối và cuối tuần. Cũng tùy đặc thù mà bạn sẽ được yêu cầu có mặt tại địa điểm khách hàng yêu cầu hoặc làm việc từ xa. Thứ hai, rất nhiều sách hay tài liệu chuyên ngành IT là những sách nước ngoài. Chắc chắn bạn cần một trình độ tiếng Anh đủ dùng để có thể dịch tài liệu sang tiếng Việt một cách nhanh chóng và trôi chảy.

Cả hai đều là những freelancer marketplaces khá nổi tiếng thời bấy giờ. Đổi lại, nó đã giúp Upwork nhận được sự chấp nhận ban đầu của các freelancer cũng như các nhà tuyển dụng. Thay vào đó cả khách hàng (người đi thuê) và Freelancer sẽ cần phải nâng cấp tài khoản từ BASIC lên PLUS / VIP hoặc PRO để mở khóa các tính năng.

Xem thêm  Cục Kích Sóng Wifi Tốt Nhất

Tự Thiết Kế Web Miễn Phí

Agile là một trong những mô hình làm việc được nhiều lập trình viên áp dụng và mang lại những thành công nhất định. Với Agile, bạn sẽ làm việc một cách linh hoạt, tinh gọn và tự chủ. JS hiện là chủ đề nóng trên các diễn đàn lập trình, người ta đã ví JS là một ngôn ngữ tương lai có thể thay thế các ngôn ngữ lập trình server khác.

Đây là một trong những kỹ năng quan trọng để trở thành một freelancer lập trình giỏi. Bởi có nhiều loại ngôn ngữ lập trình khác nhau được sử dụng phổ biến như Go, C, C++, Java, CSS… Việc biết nhiều ngôn ngữ lập trình sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận và thực hiện nhiều dự án hơn. Cho dù dự án cần viết bằng ngôn ngữ nào, bạn đều có thể đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Hiệu quả công việc và thu nhập vì thế cũng tăng lên đáng kể so với việc bạn chỉ biết một hay vài ngôn ngữ. Tuy nhiên đó là những công việc chỉ giúp bạn kiếm được vài đồng lẻ mà thôi, làm sao bạn có thể trang trải cuộc sống trong khi giá cả đang leo thang từng ngày. Lúc này bạn sẽ tự tin nhận những dự án khó, tiền nhiều để làm.

Tiểu sử, hành trình trở thành streamer của Quỳnh Alee Với gương mặt bầu bĩnh đáng yêu cô dễ dàng chiếm được lòng … Download Mathtype Full Cr@ck miễn phí 2022 link Google Drive MathType Full Crac’k 2022 là phần mềm giúp nhập công thức toán học hỗ … Top 3 nền tảng giao dịch forex an toàn nhất Khi tham gia giao dịch Forex nhà đầu tư không chỉ phải … ConstantContent.com là một nền tảng kết nối những người viết nội dung tự do với các doanh nghiệp. Arc sau đó sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn thông qua quá trình tuyển dụng.

Khi muốn thay đổi môi trường, bạn cũng dễ dàng tìm được cho mình một công ty khác phù hợp. Giả sử bạn là một lập trình viên muốn cung cấp dịch vụ trên Fiverr. Bạn có thể tạo các dịch vụ lập trình web, lập trình ứng dụng với các ngôn ngữ, nền tảng, v.v. Làm freelancer lập trình không quá khó, chỉ cần bạn trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết thì chắc chắn sẽ có rất nhiều cơ hội tốt đến với bạn. Nhắc đến thiệt hại khi làm freelancer thì tôi vẫn đang cay, đó là việc bị khách hàng xù tiền.

Trường hợp bạn không giỏi tiếng Anh thì có thể lên các trang freelance Việt nhưvlance.vn, freelancerviet.vn, … Ngay cả những lập trình viên chuyên nghiệp đôi khi cũng gặp khó khăn trước những công nghệ mà họ chưa sử dụng. Coin3388 – Giải pháp lựa chọn thông tin tối ưu cho các nhà đầu tư tiền điện tử Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết .. Lý do các doanh nghiệp nên chọn dịch vụ quản lý fanpage chuyên nghiệp! Khi làm freelancer thì lợi ích về tiền bạc thì cũng không hề nhỏ, những người làm freelancer toàn thời gian nếu dự án có đều thì số tiền của họ kiếm được là gấp rưỡi hoặc gấp đôi nếu đi làm ở công ty. Còn những người làm freelancer ít thời gian thì cũng có thể kiếm được tiền trang trải cho cuộc sống của mình.

Việc Làm Thiết Kế

Download Adobe Lightroom Classic 2022 Full tự động Cra’ck [Đã test] Xin chào anh em! English Translator, English Translator, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Đức, Ngữ pháp tiếng Anh… Vlance.vn là một nền tảng thuần Việt dành cho các freelancer Việt Nam.

Arc.dev được thiết kế đặc biệt để các công ty thuê có thể thuê những lập trình viên giỏi nhất để làm việc từ xa. Nó tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn của họ trong khi đảm bảo có một chất lượng tốt nhất. Học một ngôn ngữ lập trình hoặc một framework nào đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt nếu bạn chưa từng học lập trình trước đó. Và ngoài lập trình, vlance cũng có rất nhiều các job khác như thiết kế, nội dung, dịch thuật, SEO, video… Tiếp theo, tạo một CV chuyên nghiệp là điều không thể thiếu để thu hút khách hàng.

Bên cạnh công việc Giám đốc đào tạo tại FPT-Arena Hà Nội, anh là chuyên gia tư vấn giải pháp hình ảnh cho những tổ chức lớn như VTV, VTC, Niteco, PVcom Bank, Đại học Hoa Sen, v.v. Hà Dũng Hiệp là chuyên gia về giải pháp hình ảnh với gần 15 năm kinh nghiệm. Anh đã có nhiều triển lãm về Typography và thiết kế đồ họa trên các thiết bị số từ năm 2003. Giúp bạn bỏ túi thông tin về nền tảng MT4 Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết .. 7 lý do nên quảng cáo trên Facebook mà bạn cần biết Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết .. Một ngày nọ bạn nhận làm một project, tuy nhiên đang làm đến một task khó nào đó thì bạn bí, làm hoài hai ba ngày không ra, deadline sắp tới gần, bạn cảm thấy chán nản, bạn muốn bùng dự án.

Đấy là những CMS khá thông dụng nên mình tin việc làm không bao giờ thiếu, chỉ sợ thiếu năng lực mà thôi. Kế toán, Tài chính, Phân tích kinh doanh, Quản lí dự án, Pháp lý… Thiết kế đồ họa là một trong những công việc phổ biến nhất đối với nghề Freelancer. Kể từ tháng 5 năm 2019, Upwork đã thêm một khoản phí nhỏ là 0,15$ cho mỗi connect. Nó hạn chế hơn việc đấu thầu dự án, vì khi tốn tiền, mọi người bắt buộc phải suy nghĩ kỹ càng hơn.

Xem thêm  Cú Pháp Nạp Tiền Viettel

Bên cạnh những lợi ích, thì công việc freelancer cũng khiến bạn gặp một số khó khăn nhất định. Link AE3888 không bị chặn mới nhất 2022 Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết .. Ngoài các framework ra thì bạn có thể học các CMS như WordPress, Opencart, Magento, …

Các Công Ty Tuyển Designer

Tuy nhiên sau khi giao hàng thì không liên lạc được nữa và mất trắng số tiền mà mình cực khổ làm cho họ. Thế nên nếu ai muốn theo nghiệp freelancer thì khi làm dự án nên cân nhắc số tiền đặt cọc để không mắc phải sai lầm giống như tôi nhé. Học Lập trình viên Full stack với lộ trình học tập bài bản, tập trung, chuyên sâu cho người mới bắt đầu. Học và làm dự án thực tế với sự hỗ trợ trực tiếp của các doanh nghiệp phần mềm hàng đầu.

Bạn nên học một số CSS Framework như Bootstrap, sử dụng các CSS Processor như SASS để xây dựng CSS, tìm hiểu kỹ về kỹ thuật Responsive để làm ra những sản phẩm chất lượng. Có một số job người ta yêu cầu bạn fix một số lỗi về CSS rất là nhỏ nên bạn càng biết nhiều thì càng tốt. Tại đây, bạn có thể hướng dẫn ai đó học lập trình và có thể kiếm được một thù lao kha khá.

Nếu bạn cho rằng mình có kỹ năng lập trình phù hợp để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng thì hãy đăng ký tài khoản dành cho Lập trình viên. Nếu bạn quan tâm, thì có thể đăng ký các khóa học về Agile tại học viện Agile. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ quốc tế để hành nghề, không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới. Với những freelancer lập trình part-time, cơ hội để tìm kiếm, cọ xát với các dự án cũng nhiều hơn.

Hiện nay JS có rất nhiều Framework như Angular2, VueJS, React, … Các công việc freelance liên quan đến các framework này cũng tương đối nhiều bởi lượng lập trình viên giỏi nó tương đối ít, đây chính là cơ hội để bạn học tập và kiếm thêm dự án làm thêm. Freelancer lập trình ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn thay vì làm việc full time bởi những cơ hội mà nó mang lại.

Nhưng cũng là một cái hố “rất sâu” mà freelancer nào cũng phải vượt qua trong sự nghiệp của mình, bởi vì… Sau khi nhận được sự chấp thuận, bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận được mức lương theo giờ cao hơn các nền tảng freelancer khác. Nó có nghĩa là chỉ những freelancer giỏi nhất mới có thể tham gia nền tảng này. Có thể thuê một nhóm với một chức năng cụ thể, nó cho phép họ mở rộng quy mô kinh doanh nhanh chóng. Freelancer.com là một nền tảng quá nổi tiếng trong cộng đồng freelancer. Có nhiều cơ hội nâng cao thu nhập khi bạn đã đạt đến một trình độ nhất định.

Mình hi vọng bài viết này đã giới thiệu cho bạn những cơ hội việc làm mới. Bạn có thể cung cấp các bài viết hoặc các nội dung tùy chỉnh trên này. Nó giúp giảm spam và cải thiện chất lượng tổng thể của nền tảng. Fiverr bắt đầu như một nền tảng nơi mọi người sẽ đăng các Gig với giá 5$ Mỹ, tuy nhiên bây giờ có rất nhiều mức giá tùy theo option / cấp độ. Tuy nhiên, nếu bạn đã lựa chọn làm một freelancer thì tốt nhất nên mài kiến thức Tiếng Anh của mình thật tốt đi. Các trang web mình đề cập dưới đây là dành cho những người muốn làm việc tại nhà.

Nếu làm một mình, bạn có thể gặp phải những lúc “bí”, và không thể nào tìm ra cách giải quyết vấn đề, trong khi deadline thì ngày một gần. Lúc này, bạn sẽ cần đến một đội nhóm, hoặc những người có chuyên môn cao hơn để hoàn thành dự án. Bạn chỉ có một mình, vì vậy bạn phải cân nhắc trong việc lựa chọn dự án phù hợp. Có những dự án lớn, yêu cầu phải có đội nhóm mới kịp tiến độ hoàn thành, thì đương nhiên bạn không thể đủ sức một mình ôm dự án này được. Việc lựa chọn dự án phù hợp với khả năng, điều kiện sẽ giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn.

Nếu bạn đang đi một mình thì không bao giờ mà học lập trình để làm freelancer mà không phải trải qua một vài năm rèn dũa ở các công ty về lập trình cả. Còn nếu bạn có người dẫn dắt để làm freelancer thì có thể bạn sẽ không cần rèn dũa bởi công ty mà lúc này người rèn dũa bạn chính là người dẫn dắt bạn. Có nhiều cơ hội tìm kiếm, tham gia, trải nghiệm nhiều dự án, nhiều môi trường làm việc và tiếp xúc với nhiều khách hàng khác nhau. Từ đó giúp bạn rèn luyện, hoàn thiện hơn về các kỹ năng và nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Về lâu dài, bạn hoàn toàn có thể tự mình quản lý, làm chủ một dự án từ A-Z mà không cần sự hỗ trợ, quản lý từ các bộ phận, đơn vị nào khác. Tuy nhiên để đạt được những lợi ích trên thì ngoài kiến thức chuyên môn, bạn cần có thêm những kỹ năng cần thiết trong việc quản lý.

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:
Tôi tên là Vũ Phương anh 24 tuổi, sinh ra và lớn lên tại thủ đô. Sở thích cũng như đam mê là chụp ảnh và du lịch. Công việc hiện tai là viết blog, rất vui được làm quen kết bạn với mọi người. Liên hệ trên hệ thống MXH của tôi: pinterest.com/vuphuong_anh, instapaper.com/p/vuphuonganh

Related Posts

Camera Wifi Có Tốt Không

Sẽ là một vấn đề nghiêm trọng nếu lắp camera wifi khi mạng internet yếu và vị trí gắn camera có sóng wifi yếu vì khi cần…

Camera Gia Đình Hà Nội

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Hà Nộivới tất cả các quận huyện. Để được tư vấn tốt nhất, giúp cho…

Giá Camera Trong Nhà

Thời gian bảo hành đối với sản phẩm FPT Camera là 12 tháng kể từ ngày FPT bàn giao Camera cho khách hàng (ngày bàn giao được…

Camera Đặt Trong Nhà

Đặt thảm trải sàn ở nhà không chỉ có tác dụng đón khách mà còn có tác dụng giữ bụi trên đế giày, giữ cho sàn nhà…

Camera Chống Trộm Kết Nối Điện Thoại

Để Camera quan sát hoạt động tại nhà chỉ cần bỏ ra vài phút cài đặt cho camera kết nối với mạng INTERNET nhà mình. Sau đó…

Nạp Thẻ Điện Thoại Online Giá Rẻ

Momo là ví điện tử được nhiều người Việt Nam sử dụng, có thể coi là ứng dụng kiếm tiền được ưa chuộng số 1 tại nước…